Giới thiệu MS Loan English

Chào mừng cậu ghé thăm ngôi nhà – trung tâm Tiếng Anh  MS Loan English. MS Loan English của tớ, cậu chuyên đào tạo về TOEIC, IELTS và Tiếng Anh Phản xạ Giao tiếp. Chúng tớ ra đời chỉ với duy nhất một mục tiêu: Giúp cậu giỏi Tiếng Anh hơn mỗi ngày. Vì chính những sự nỗ lực của cậu đều xứng đáng!
Trung tâm anh ngữ MS Loan
MS Loan English ra đời vào ngày 19-04-2009 bởi cô giáo Bùi Loan. Slogan của chúng mình và cũng là tôn chỉ hoạt động: “Always Be Your Home” – Lớp học là nhà. MS Loan English luôn nỗ lực mang đến cho tớ, cho cậu môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện như chính ngôi nhà của mình. Không chỉ là trung tâm Anh Ngữ, MS Loan English luôn là nơi để chúng mình trở về sau những bộn bề của cuộc sống.
Ngôi nhà của tớ, cậu rất đặc biệt bới:

1. Cậu sẽ được học phụ đạo miễn phí, không giới hạn.

Đây cũng chính là lý do mà cậu sẽ gặp nhiều bạn đi học theo diện “bán trú” tại MS Loan English. Đến với lớp học phụ đạo MS Loan English, chúng tớ – đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ cậu.

2. Đảm bảo đầu ra

Các khóa học ở MS Loan English sẽ được đảm bảo đầu ra. Điều này đồng nghĩa là nếu bạn không đạt đầu ra, thì sẽ phải học lại đó.

3. Thời gian linh hoạt, rút ngắn

Đến với chúng tớ, cậu sẽ được sắp xếp lịch học phụ đạo linh hoạt, nhằm đẩy nhanh tiến độ học nhưng cũng để đảm bảo chất lượng khóa học. Đấy cũng chính là lý do mà MS Loan English cậu nên tin tưởng chúng tớ sẽ làm bạn giỏi hơn mỗi ngày.

4. Lộ trình chuyên biệt, tối ưu

Chúng tớ hiểu rằng, không phải ai cũng có điểm xuất phát giống nhau. Và đấy là câu trả lời cho tại sao MS Loan English của tớ, của cậu luôn có lộ trình riêng biệt, phù hợp cho mỗi bạn học viên.

Thế nên đừng ngần ngại, hãy đến với ngôi nhà của tớ và cậu nếu như cậu đang tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ đào tạo về TOEIC, IELTS và Tiếng Anh Phản xạ Giao tiếp với môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện và được hỗ trợ nhiệt tình từ chúng tớ – đội ngũ giảng viên tâm huyết nhé!

Ngôi nhà của chúng mình ở:

Số 31 lô TT02 MonCity, ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm
Cậu có thể Follow tại:
Hotline liên hệ trực tiếp với má “Noan”: 0983 526 786

Và cuối cùng, chúng tớ chúc cậu sẽ thành công trên con đường chinh phục Tiếng Anh nhé!

Đừng quên chúng tớ luôn sẵn sàng chào đón bạn đến với ngôi nhà MS Loan English!

Hãy theo dõi Fanpage vàWebsite của chúng mình để cập nhật thêm những thông tin bổ ích nhé!