TOEIC Preparation là bộ sách ôn thi TOEIC theo format mới 2019 dành cho những bạn bắt đầu chinh phục TOEIC.

Bộ tài liệu gồm 2 cuốn: TOEIC Preparation LC+RC Volume 1 và TOEIC Preparation LC+RC Volume 2. Đây là bộ sách được đánh giá rất cao trong những bộ tài liệu ôn thi TOEIC. Bạn sẽ được tiếp cận với cấu trúc của bài thi TOEIC, đặc biệt là format đề thi mới. Đồng thời, TOEIC Preparation LC+RC cũng cung cấp các loại câu hỏi, văn bản khác nhau, các kiến thức giúp bạn ôn thi hiệu quả.

Thứ nhất: Cả phần nghe và đọc đều được trình bày trong một cuốn sách. Vì vậy nó sẽ rất thuận tiện khi các bạn học. Mỗi part đều có phần giới thiệu nội dung, cách làm, ví dụ minh họa của từng. Từ đó giúp bạn đọc hình dung rõ hơn và sử dụng hiệu quả cuốn sách hơn.

Thứ hai: Một loạt các bài tập thực hành bám sát đề thi thật trong suốt cuốn sách sẽ nâng cao kỹ năng làm bài. Hãy chăm chỉ làm bài tập, các bạn đạt điểm cao trong bài thi.

Thứ ba: Các bài test được biên soạn trong sách sẽ giúp bạn kiểm tra năng lực và rút kinh nghiệm cho bài thi thật. Đừng quên học lại chính những lỗi sai của mình để không bị mắc bẫy nữa nhé!

Bỏ túi Bộ tài liệu hữu ích này và chuẩn bị thật tốt cho hành trang chinh phục TOEIC nhé!

Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhé!

Link DOWNLOAD:
– TOEIC Preparation LC+RC Volume 1:  TẠI ĐÂY
– TOEIC Preparation LC+RC Volume 2: TẠI ĐÂY