ETS TOEIC chắc hẳn không còn lạ lẫm đối với các sỹ tử luyện thi TOEIC. Bởi đây là bộ tài liệu ôn thi TOEIC quan trọng cho những ai muốn luyện thi TOEIC.

Bài viết này sẽ gửi tới bạn bộ tài liệu tự học TOEIC: ETS TOEIC 2018. Bộ tài liệu này được biên soạn bởi ETS – Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục và công bằng trong giáo dục cho mọi người trên toàn thể thế giới.

Bộ sách được biên soạn dựa theo format đề thi TOEIC mới nhất. Đây là bộ tài liệu luyện thi TOEIC mới và gần sát nhất với đề thi TOEIC mới.

>>> Những thay đổi trong đề thi TOEIC 2019 

Có gì thú vị ở ETS TOEIC 2018?

Bộ sách gồm 2 phần: ETS TOEIC LC – Listening và ETS TOEIC RC – Reading. Mỗi cuốn có 5 đề thi full có cấu trúc các phần tương tự đề thi TOEIC. Đặc biệt ETS TOEIC 2018 được cập nhật theo những thay đổi của cấu trúc đề thi mới. Vì vậy, đây chắc chắn là người bạn đồng hành đắc lực của các sỹ tử trong giai đoạn luyện đề. Sẽ khó khăn khi sử dụng Bộ sách này nếu các bạn chưa chuẩn bị kiến thức cơ bản đầy đủ, bởi toàn bộ 5 đề ở trong cuốn này khá sát với đề thi thật về cả độ dài và độ khó, được biên soạn và cập nhật dựa trên những thay đổi của cấu trúc đề thi TOEIC mới.

Tuy nhiên đừng lo lắng, nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng đề bước vào giai đoạn luyện đề, tiến gần hơn với kỳ thi TOEIC thì hãy sử dụng tốt Bộ sách này, bởi nó sẽ giúp bạn làm quen với đề thi TOEIC theo formet mới, rèn luyện các dạng đề và củng cố lại kiến thức để hoàn thành tốt bài thi TOEIC sắp tới đấy!

Chúc các bạn ôn thi thật tốt và chinh phục kỳ thi TOEIC với kết quả cao nhé!

ETS TOEIC 2018 (PDF + AUDIO + Giải chi tiết): https://bitly.vn/7tu5