check your english vocabulary for toeic

Bạn đang có kế hoạch chinh phục kỳ thi TOEIC và đang luyện tập, phát triển kho từ vựng của mình? Quyến sách này chính là dành cho bạn. MS Loan English gửi tặng bạn cuốn Check Your English Vocabulary for TOEIC.

Nội dung sách gồm vốn từ vựng cần thiết để đạt điểm cao trong kì thi TOEIC.

Những bài tập, trò chơi về cách dùng từ, trò chơi đòi hỏi sự sáng tạo và các bài kiểm tra ngắn sẽ giúp chúng mình kiểm tra và nâng cao vốn từ. Một lời khuyên dành cho các bạn là đừng làm các bài tập một cách máy móc. Thay vào đó, chúng mình hãy chọn ra những chủ đề mà bạn cảm thấy thú vị và quan trọng với bạn.

Các chủ đề trong sách bao gồm: mô tả công việc, tài chính và sự thảo ngân sách, hội họp, quản lý văn phòng, du lịch và giải trí. Check Your English Vocabulary for TOEIC có cách trình bày dễ học với các hướng dẫn rõ ràng và đáp án cho phần bài tập ở ngay phía sau sách. Một điểm đặc biệt, phần đáp án sẽ giải thích rõ về các từ vựng, những ví dụ, những từ đồng nghĩa, từ thay thế,.. mà không có trong phần bài tập của chúng.

Lưu ý nhỏ khi làm bài tập: hãy đọc kỹ hướng dẫn để biết chắc chắn việc bạn cần làm. Và sau khi đã hiểu mình cần phải làm gì, hãy đọc qua các câu hỏi trước khi bắt đầu vào làm bài. Đó chính là kỹ năng “Skimming” – một kỹ năng hữu dụng mà chúng mình cần có để trở thành TOEIC Hacker chính hiệu.

TẢI TÀI LIỆU: TẠI ĐÂY

Một số điều MS Loan English nhắn nhủ bạn rằng:

– Hãy chuẩn bị cho mình một cuốn từ điển để có thể dùng khi cần thiết.

Cũng có nghĩa là, nó không chỉ là quyển từ điển “chuẩn xịn” mà còn phải dễ sử dụng, tiện lợi đối với bạn. Tuy nhiên khi bắt tay vào làm các bài tập, hãy cố gắng không cần dùng từ điển trước. Và hãy dùng từ điển để kiểm tra lại những chỗ mà chúng mình không chắc chắn.

– Chuẩn bị một cuốn sổ để ghi chép lại những từ ngữ đã học được.

Hãy chuẩn bị một cuốn sổ, hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể ghi chép những từ vựng mình học được. Hãy lưu trữ những từ vựng hay thành ngữ mà bạn học được và xem lại một cách thường xuyên.

– Vocabulary Book không phải là tuyệt chiêu để giúp chúng mình vượt qua kỳ thi TOEIC.

Do vậy, không ngừng làm giàu vốn từ vựng của mình bằng các nguồn khác nhau. Không có cách nào khác ngoài đọc nhiều để nạp thêm từ mới cho mình.

– Cố gắng luyện tập thật nhiều với các đề thi trước khi thi để làm quen với dạng đề.

Hy vọng quyển sách này sẽ giúp bạn chuẩn bị và phát triển vốn từ vựng. MS Loan English chúc bạn may mắn và tự tin gặt hái điểm cao nhé!

TẢI TÀI LIỆU: TẠI ĐÂY


Ngôi nhà của chúng mình ở:

Số 31 lô TT02 MonCity, ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm
Cậu có thể Follow tại:
Hotline liên hệ trực tiếp với má “Noan”: 0983 526 786

Và cuối cùng, chúng tớ chúc cậu sẽ thành công trên con đường chinh phục Tiếng Anh nhé!

Đừng quên chúng tớ luôn sẵn sàng chào đón bạn đến với ngôi nhà MS Loan English!

Hãy theo dõi Fanpage vàWebsite của chúng mình để cập nhật thêm những thông tin bổ ích nhé!