Model Essay For IELTS Writing - MS Loan English

Model Essay For IELTS Writing – Tặng bạn bí kíp gỡ rối trong phần IELTS Writing Task 2. Bởi chắc hẳn các bài essay đã làm khó không ít chiến binh IELTS. Cùng đi vào phân tích xem trong cuốn bí kíp này có gì hay ho nhé!

Model Essay For IELTS Writing

Model Essay For IELTS Writing là quyển sách được “nằm” Top 10 tài liệu luyện IELTS Writing hay nhất. Quyển sách gồm 113 bài Essays mẫu thuộc band 8.5-9.0 IELTS Writing Task 2. Các bài essays mẫu thuộc các chủ đề thường dễ gặp trong phần thi IELTS Writing task 2.

Cuốn sách được xuất bản bởi New Oriental – tập đoàn giáo dục lớn nhất Trung Quốc. Do vậy, bạn sẽ thấy khá nhiều chữ tiếng Trung ở phần đầu quyển ebook. (Đừng lo, các bài essay mẫu phía sau được viết bằng Tiếng Anh để chúng mình dễ nghiên cứu). 

Ngoài 113 bài essays, tác giả còn liệt kê từ mới, cách sử dụng từ và ý tưởng cho bài viết.  Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao bạn nên có ngay quyển sách này để cùng “cày tung” phần IELTS Writing task 2 này. Hãy sử dụng cuốn sách này để luyện tập, nâng cao kỹ năng viết cũng như kho từ vựng của mình nhé!

Link tài liệu Tại đây

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Ms Loan English Class chúc các bạn ôn thi hiệu quả nhé!

Theo dõi Website và Fanpage để cập nhật thêm nhiều tài liệu bổ ích khác nhé!

Tủ sách online chờ bạn khám phá: Tại đây


Chương trình Chào Học viên mới

Trong tháng này, MS Loan English đang có chương trình Gia nhập Ms Loan English –  Tặng Ngay Ốp Xinh cho các bạn đăng ký học!

Bạn sẽ được sở hữu chiếc ốp xinh xắn phù hợp với dế yêu mà bạn đang dùng kèm theo nickname nữa đó. Còn chần chừ gì nữa, gia nhập Đội quân chinh phục IELTS cùng MS Loan English thôi nào!

Chúng tớ sẽ luôn là người đồng hành cùng bạn chinh phục IELTS.

MS Loan English – Be Always Your Home