Bootcamp for the TOEIC là bộ tài liệu được thiết kế xoay quanh 6 Chủ điểm quan trọng giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng cần thiết. Hơn nữa, bộ tài liệu đã cập nhật theo Format đề thi TOEIC mới nhất 2019 sẽ đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Bootcamp for the TOEIC là một trong những bộ tài liệu ít ỏi tập trung và nâng cao các kỹ năng như: Vocabulary, Grammar, Listening, Speaking, Writing and Reading.

1. Cuốn sách này dành cho ai?

Tất nhiên cuốn sách này dành cho các bạn đang muốn ôn thi TOEIC và đang tìm kiếm bộ tài liệu nhằm bổ sung các kiến thức về từ vựng, nhữ pháp và nâng cao kỹ năng nghe, đọc,… Tuy nhiên, cuốn sách này sẽ đặc biệt hữu ích đối với những bạn mất gốc và còn yếu các kiến thức và kỹ năng kể trên.

Để ôn thi hiệu quả và tiết kiệm thời gian, thì các bạn có thể kết hợp cuốn sách này với các tài liệu ôn thi khác có nội dung tập trung vào từng phần thi trong đề thi TOEIC như:

TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2: http://bit.ly/31Y7KHp
ETS TOEIC 2018: http://bit.ly/33d6EbZ
ETS TOEIC 2019 : http://bit.ly/2Zt9siZ

2. Đánh giá về nội dung Bootcamp for the TOEIC

Cuốn sách này đi sâu vào 6 chủ điểm thường xuất hiện trong đề thi TOEIC, do vật mà trong mỗi chương, chúng mình sẽ tìm thấy những từ vựng thiết yếu theo ngữ cảnh, bổ sung ngữ pháp thường sử dụng cùng với các hoạt động để xây dựng và củng cố các kỹ năng nghe, đọc, nói, viết.

Nội dung của cuốn sách sẽ chia theo mỗi chương tương ứng với các kỹ năng:

 • Warm-up: Khởi động
 • Warm Vocabulary: Từ vựng
 • Grammar: Ngữ pháp
 • Listening: Nghe
 • Speaking: Nói
 • Reading: Đọc
 • Writing: Viết

Với mỗi nội dung kiến thức được đề cập trong mỗi phần, cuốn sách còn có thêm phần bài tập thực hành giúp người đọc củng cố lại kiến thức vừa được cung cấp dễ dàng và hiệu quả hơn.

Các chủ đề xoay quanh trong cuốn sách này là những chủ đề thường xuất hiện trong đề thi TOEIC. Ví dụ như: Office, Cultural events, Personnel, General business, General travel and Dining out. Cứ sau 3 chương sẽ có một bài kiểm tra theo format đề thi thực tế bao gồm 06 phần. 

Một điểm cộng thêm cho cuốn sách này là trình bày vô cùng và đẹp mắt. Chính vì vậy người học không bị nhàm chán, gia tăng sự thích thú trong quá trình ôn thi.

3. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Hãy tuân theo những kế hoạch học tập theo tuần trong cuốn sách để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

Ngoài ra, một số lời khuyên dành cho bạn khi sử dụng cuốn sách này:

 1. Cố gắng tuân thủ kế hoạch học tập trong sách
 2. Đọc kỹ – hiểu sâu, làm đầy đủ bài tập, bài test trong sách để luyện tập ngay phần vừa học.
 3. Chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ để ghi lại những kiến thức hay bạn tích lũy được từ mỗi phần. Và nhớ ghi cả những lỗi bạn hay mắc khi làm bài tập để ôn luyện lại kiến thức đó.
 4. Hãy củng cố thêm kiến thức ngữ pháp TOEIC, từ vựng TOEIC. Sau đó thì bắt đầu thử sức với các đề thi TOEIC level dễ đến khó nhé!

Cuối cùng, Ms Loan English chúc bạn ôn thi hiệu quả và đạt được điểm cao nhé!

Full file PDF + Audio: Bootcamp for the TOEIC : http://bit.ly/2P1iK4R